KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP 8/3

HAPPY NEST luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp yến sào cao cấp Khánh Hòa chính hãng uy tín, chất lượng nhất với mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước. HAPPY NEST – “Tạo hóa thuần khiết” ra đời với mục đích trở thành nơi cung cấp thông tin về yến và những sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất để góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì sức khỏe của người tiêu dùng”, Nhất Yến chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy nhất để quý khách lựa chọn được các sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, các sản phẩm của HAPPY NEST đều là yến sào thiên nhiên 100%, không chất phụ gia, không chất bảo quản, không phẩm màu, không hóa chất và được xử lí hoàn toàn bằng thủ công.

Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 – ngày tôn vinh phái đẹp, HAPPY NEST gửi đến chương trình khuyến mãi và quà tặng dành cho những đơn hàng yến sào cao cấp được order từ ngày 07/3 đến hết ngày 08/03/2015.

Với mỗi đơn hàng trị giá từ 2.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng được tặng một nồi chưng yến cao cấp hoặc khách hàng có thể lựa chọn giảm giá 200.000 VNĐ. 

Với mỗi đơn hàng trị giá từ 5.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng được tặng một nồi chưng yến cao cấp khách hàng được giảm giá thêm 200.000 VNĐ. 

Với mỗi đơn hàng trị giá từ 10.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng được tặng một nồi chưng yến cao cấp khách hàng được giảm giá thêm 500.000 VNĐ. 

Khuyến mại yên sào nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/03

khuyen-mai-yen-sao-khanh-hoa-8-3-nhat-yen-dao-yen-sao-khanh-hoa-hong-yen-huyet-yen-sup-yen-yen-thien-nhien-yen-gia-re-yen-chat-luong-yen-cao-cap

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *