Kiến thức

Nhất Yến: Hướng dẫn sử dụng

RƯỢU YẾN SÀO CAO CẤP HAPPY NEST

Lâu nay phần đông mọi người chỉ biết Yến sào cao cấp dùng để nấu chè, nấu cháo hay tiềm, nhưng nay bạn sẽ được thưởng thức một loại rượu, có hương vị khá quyến rũ, giúp quý ông bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, hỗ trợ tiêu hóa. Rượu yến sào cao cấp có mật ong .

CÁCH BẢO QUẢN YẾN SÀO CAO CẤP

Bật mí bạn một số cách bảo quản các loại yến sào tốt nhất hiện nay để có thể sử dụng lâu dài mà vẫn giữ được hương vị ngon như lúc mới mua.  1. Cách Bảo Quản Yến Sào cao cấp: Sản Phẩm Khô Cần cất giữ ở nơi khô ráo: Tránh cất giữ ở nơi có độ ẩm .

CÁCH BẢO QUẢN NƯỚC YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

Yến sào cao cấp khi mua về thường ở dạng khô và được đựng trong những hộp nhựa kín, Nếu chưa sử dụng ngay thì bạn nên cất giữ ở nơi khô ráo, tránh để Yến ở những nơi ẩm ướt hay có nhiệt độ cao sẽ làm mất chất dinh dưỡng có trong Tổ yến. Có thể lưu .

MỘT LẠNG YẾN ĂN TRONG BAO LÂU?

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi với HAPPY NEST là 1 lạng yến sào cao cấp ăn trong bao lâu? Bởi vì nhiều lúc chúng ta thấy yến sào cao cấp sao đắt tiền quá, nào là 1 lạng (100 gr) vài triệu đồng, 1kg vài chục triệu đồng? Vậy thì đúng là yến sào là món ăn .

CÁCH CHƯNG YẾN SÀO BẰNG NỒI (THỐ) CHƯNG ĐIỆN

Mang lại cho bạn sự tiện lợi khi chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng từ yến sào HAPPY NEST xin chia sẻ với bạn cách chưng tổ yến sào bằng nồi chưng yến điện. Cách sử dụng: Nồi chưng yến rửa sạch, sau đó tráng qua nước đã đun sôi. Yến vừa được làm sạch, ráo nước, .
X