Kiến thức

Nhất Yến: Lợi ích & Dinh dưỡng

YẾN CAO CẤP - NHẤT YẾN

Rượu Yến sào Nhất Yến

Lâu nay phần đông mọi người chỉ biết Yến Sào dùng để nấu chè, nấu cháo hay tiềm, nhưng nay bạn sẽ được thưởng thức một loại rượu, có hương vị khá quyến rũ, giúp quý ông bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, hỗ trợ tiêu hóa. Rượu có mật ong nên vị khá dịu, chị em phụ .
Yến đảo - Công ty Yến Sào Khánh Hòa

TỔ YẾN SÀO NGÂM RƯỢU

Được mệnh danh là đệ nhất bát trân ngự thiên, từ xa xưa, tổ yến sào là loại thực phẩm được các bậc vua chúa vô cùng ưa thích. Cho đến ngày nay cũng thế yến sào khá nổi tiếng với hàng loạt những món ăn cao cấp. Với sự đi lên và phát triển không ngừng của ngành .
Cách chế biến tổ yến sào chưng đường phèn nhiều dinh dưỡng

Một lạng Yến ăn trong bao lâu?

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi với NHẤT YẾN là 1 lạng yến ăn trong bao lâu? Bởi vì nhiều lúc chúng ta thấy yến sào đắt tiền quá, nào là 1 lạng (100 gr) vài triệu đồng, 1kg vài chục triệu đồng? vậy thì đúng là yến sào là món ăn cho giới nhà giàu rồi, chỉ có .
Kiến thức về yến sào

Kiến thức về Yến sào

Yến sào, hay tổ chim yến, (tiếng Hoa: 燕窩) là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được .
X