Kiến thức

Nhất Yến: Lợi ích & Dinh dưỡng

RƯỢU YẾN SÀO CAO CẤP HAPPY NEST

Lâu nay phần đông mọi người chỉ biết Yến sào cao cấp dùng để nấu chè, nấu cháo hay tiềm, nhưng nay bạn sẽ được thưởng thức một loại rượu, có hương vị khá quyến rũ, giúp quý ông bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, hỗ trợ tiêu hóa. Rượu yến sào cao cấp có mật ong .

TỔ YẾN SÀO CAO CẤP NGÂM RƯỢU

Được mệnh danh là đệ nhất bát trân ngự thiên, từ xa xưa, yến sào cao cấp là loại thực phẩm được các bậc vua chúa vô cùng ưa thích. Cho đến ngày nay cũng thế yến sào khá nổi tiếng với hàng loạt những món ăn cao cấp. yến sào cao cấp Với sự đi lên và phát triển .

ĂN TỔ YẾN CÓ TĂNG CÂN KHÔNG?

Yến sào cao cấp từ xa xưa đã được xem là thực phẩm bổ dưỡng nhưng một số chị em phụ nữ lại lo lắng rằng ăn tổ yến sào sẽ bị mập lên trông thấy. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết ăn tổ yến sào có tăng cân không nhé. yến sào cao .

MỘT LẠNG YẾN ĂN TRONG BAO LÂU?

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi với HAPPY NEST là 1 lạng yến sào cao cấp ăn trong bao lâu? Bởi vì nhiều lúc chúng ta thấy yến sào cao cấp sao đắt tiền quá, nào là 1 lạng (100 gr) vài triệu đồng, 1kg vài chục triệu đồng? Vậy thì đúng là yến sào là món ăn .

Kiến thức về Yến sào

Yến sào, hay tổ chim yến, (tiếng Hoa: 燕窩) là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được .
X