Kiến thức

Nhất Yến: Yến sào & Ẩm thực

Cách chế biến tổ yến sào chưng đường phèn nhiều dinh dưỡng

Tổ Yến chưng đường phèn

Nguyên Liệu : + Tổ yến đã qua sơ chế (xem phần hướng dẫn sơ chế), khoảng 5 Gr/ một lần ăn/ một người. + Đường phèn liều lượng tùy thích (khoảng 3 muỗng cafe đường phèn hạt cho 5 Gr tổ yến), + Nước để nguội . + Một chén nhỏ (hay thố nhỏ) để chưng cách thủy. .
Súp yến vi cá

Súp yến vi cá

Súp yến vi cá làm món ăn vừa bổ dưỡng lại có hương vị độc đáo,  hấp dẫn đây là món ăn rất phù hợp để bồi bổ sức khỏe và giúp tăng cường trí lực cho cơ thể. Chuẩn bị nguyên liệu: – 3gr tổ yến – 3gr thịt cua – 1gr vi cá – Xương heo để .
X