HY2-yen-dao-yen-sao-khanh-hoa-hong-yen-huyet-yen-sup-yen-yen-thien-nhien-yen-gia-re-yen-chat-luong-yen-cao-cap

YẾN HUYẾT (HÀNG SẠCH) – NHỎ

19,500,000 ₫

Yến sào là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại, cơ thể dễ hấp thụ. Phần protein có chứa nhiều a xít amin không thay thế, mà cơ thể con người không tổng hợp được. Yến sào có tác dụng cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn.

Mô tả sản phẩm

Yến sào là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại, cơ thể dễ hấp thụ. Phần protein có chứa nhiều a xít amin không thay thế, mà cơ thể con người không tổng hợp được. Yến sào có tác dụng cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn.

Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa từ lâu đã được các nhà khoa học chứng minh là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu hết được cách thưởng thức món ăn này, đa phần vẫn còn quan niệm, ăn yến để thưởng thức, lâu lâu mới sử dụng một lần. Điều này khiến yến sào không phát huy được hết tính bổ dưỡng, công dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, điều băn khoăn hiện nay là làm sao để mua được loại yến sào đảo thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo để phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng yến sào.

Nhiều người cho rằng, nên mua các loại yến thô còn nguyên lông và tạp chất về chế biến để đảm bảo chất lượng và tránh được hàng giả. Tuy nhiên, theo PGS-TS Nguyễn Thị Lâm – Viện dinh dưỡng quốc gia, tổ yến thô rất quý giá và chứa nhiều chất bổ dưỡng nhưng vì thường lẫn tạp chất, bụi bẩn và lông chim nên khi chế biến phải mất nhiều thời gian làm thật kỹ mới có thể dùng được. Thêm vào đó, chất dinh dưỡng có thể bị mất dần đi nếu chúng ta sơ chế hoặc bảo quản không đúng cách. Yến sào đảo thiên nhiên tinh chế ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn vì tính tiện lợi, liều lượng vừa đủ cho mỗi lần sử dụng, thích hợp cho người cần sử dụng lâu dài.

Theo các chuyên gia của Viện Dinh dưỡng quốc gia và Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, mọi đối tượng, lứa tuổi đều dùng được yến sào: người cao tuổi, người bệnh, phụ nữ, trẻ em, những người làm các nghề cần giữ giọng (MC, ca sĩ, diễn viên…), vận động viên đều có thể ăn yến để tăng cường sức khỏe. Những người muốn tăng cường sức khỏe thì tùy theo điều kiện kinh tế để sử dụng cho phù hợp, nên sử dụng 1 tuần từ 3 – 4 lần, mỗi lần từ 3 – 5 gr. Đối với những trường hợp bệnh quá nặng hay những đối tượng đang điều trị đặc biệt về sức khỏe, phải có sự tư vấn của bác sĩ điều trị nên bổ sung yến từ từ, một cách lâu dài với liều lượng thích hợp để sở hữu một cơ thể khỏe mạnh.

Theo lời khuyên của những người tiêu dùng “thông thái”, để lựa chọn yến đảm bảo chất lượng nên dựa vào hai yếu tố: Nguồn gốc xuất xứ của yến sào và đơn vị sản xuất phải uy tín, đạt chuẩn.

Thông tin thêm

Trọng lượng 100 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “YẾN HUYẾT (HÀNG SẠCH) – NHỎ”